Xuyên Không

Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ

Thể loại: Hiện Đại, Linh Dị

Dịch: Minachan

Biên: Hoàng Hi Bình

Giới thiệu:

Đỗ Duy là một bác sĩ tâm lý.

Hiện tại anh đang sống và làm việc tại New York.

Thật ra anh rất muốn trở về Trung Quốc, thanh thản ổn định, chứ không phải sống tại nơi đất khách quê người, lắm lúc sợ hãi về những mối đe dọa khó lường.

Xuyên Việt Chi Tu Tiên

Văn án:

Tiên giới dưới, có chín ngàn thế giới lớn, trên ba ngàn, giữa ba ngàn, dưới ba ngàn, lại thêm vô số thế giới nhỏ.

Từ Tử Thanh kiếp trước tật bệnh quấn thân, kiếp này một lòng muốn ở chốn thanh sơn lục thủy thanh nhàn sống qua ngày. Lại không ngờ năm mười ba tuổi, cuộc đời gặp biến đổi.

Mẹ Nữ Phụ Là Ánh Trăng Sáng Của Ông Trùm Giới Thượng Lưu

Tác giả: 

Trịnh Vãn là một người mẹ đơn thân, một mình nuôi dạy con gái, dù cuộc sống không giàu có gì nhưng cô và con gái luôn sống nương tựa vào nhau.

Ngày nọ, cô nhận được một cuộc gọi từ giáo viên chủ nhiệm của lớp con gái, cô con gái luôn ngoan ngoãn, nhu mì bỗng gây chuyện ở trường học.

Cô vội vàng đi đến văn phòng, không ngờ lại gặp phải mối tình đầu đã xa cách hai mươi năm ở đó.

Quân Hôn Ngọt Ngào Xuyên 70 Được Khốc Soái Quân Nhân Bạo Sủng

Tác giả: 

Xuyên Không, Thập Niên, Mỹ Thực, Điềm Văn, Không Xuống Nông Thôn

Nhóm Dịch: Quỳ Cầu Donate

Lâm Thiên Nhất sống trong nhung lụa từ nhỏ đột nhiên xuyên không tới thập niên 70 lạc hậu. Vừa tới đã phải tiếp nhận cục diện rối rắm nguyên chủ để lại.

Ác bá muốn ép cưới, phải làm thế nào?

Xuyên Đến Thập Niên 70 Mang Theo Hệ Thống Đánh Dấu Phát Tài

Sau khi chết trẻ, Diệc Thanh Thanh phát hiện mình được trọng sinh và có hệ thống đánh dấu phát tài. Cô mang theo hệ thống và xuyên qua thời gian đến thập niên 70, vào vai một nữ phụ trong một truyện ngôn tình. Cô quyết định xuống nông để thực hiện mơ ước trở thành một người nhân đạo.

Xuyên Làm Npc Phản Diện

Tác giả: 

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Hài Hước, Cổ Đại

Trong truyện Xuyên Làm NPC Phản Diện của tác giả Sercet, chúng ta được đồng hành cùng Ninh Cảnh Thần - một chàng trai hiện đại vô cùng bình thường. Tình cờ, anh xuyên không đến một cuốn thuyết ngôn tình và đây là điểm bắt đầu cho một cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Đỉnh Phong Thiên Hạ

Tác giả: 

Lục Lâm Thiên mở to hai mắt chăm chú nhìn bốn phía, theo những tin tức nhận được từ đại não, cùng với việc đã từng xem qua mấy tiểu thuyết xuyên việt, Lục Lâm Thiên khẳng định rằng mình đã bị xuyên việt rồi. Tình huống này tưởng chừng như không có thật, thậm chí trong trăm triệu hoàn cảnh cũng chưa chắc tìm được một, vậy mà lại xảy ra trên người hắn.

Biến Thái Đừng Chạy Lại Đây Để Ta Yêu!

Tác giả: 

Tác giả: Cá Basa

Thể loại: Khoa Huyễn, Xuyên Không, Huyền huyễn

Văn án:

Ta cố gắng chạy thật nhanh, thế nhưng một lần nữa, cơn đau quặn xuyên thấu giống như mọi lần ập đến, ta ngã vào lòng nam nhân, tình tứ như một đôi tình nhân đích thực, đó là nếu như hắn không cầm con dao sắc bén xuyên qua trái tim ta.

Pages