Sủng

Xấu Hổ

Tác giả: 

Tác giả: Phù Quang Cẩm

Chuyển ngữ: SAC

Tag: 1Vs1, DC, Duyên trời tác hợp, Đô thị tình duyên, Ngọt, Cưng chiều, Thâm tình

Giới thiệu:

Trong tầng hầm lờ mờ ánh sáng, Sở Hà gặp Tô Mạt, cô gái nhỏ ngồi xổm trên đất ngẩng đầu nhìn anh, mái tóc dài đen nhánh, váy trắng, một khuôn mặt thanh tú sạch sẽ, thẹn thùng mang theo sợ hãi, lại có nét đáng yêu.

Chạy Trốn Khắp Địa Cầu

Tác giả: 

[Suỵt, bạn cùng lớp ngài đã chết.]

[Chào mừng đến với phó bản vườn trường, hãy tìm manh mối nhiệm vụ và thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ!]

[Các nhiệm vụ được xếp hạng theo hệ thống điểm, tiến hành chế độ loại bỏ thứ hạng cuối cùng. Các người chơi hãy cố gắng kiếm điểm trong nhiệm vụ, chúc các vị may mắn!]

***

Địa cầu bị hủy hoàn toàn.

Yêu Lại Từ Đầu (Thi Tư)

Tác giả: 

Bạn đang đọc truyện Yêu Lại Từ Đầu 2. Cố Tư gật đầu, "Đi thôi, cửa bên kia không có ai đâu."

Cố Tư và Trì Uyên vừa chính thức ly hôn vào ngày Lễ Tình Nhân. Với một tờ giấy, mối tình đầy cảm xúc của hai người đã chấm dứt. Cách đây không lâu, họ còn yêu nhau hết mực, nhưng giờ đây dường như đã trở thành người xa lạ cho nhau.

Trùng Sinh Hào Môn Đại Tiểu Thư

Tác giả: 

Truyện Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư của tác giả Manh Manh tiết lộ câu chuyện đầy cảm xúc về Triệu Diễm Tinh - một cô gái sinh ra trong một gia tộc lớn và được sánh đôi cùng một người ông, nhưng cuối cùng lại phát hiện ra anh ta là kẻ đã xấu xa hại chết cả gia đình và anh trai cô bị bắt.

Khi Thế Giới Trở Thành Trò Chơi Búp Bê

Tác giả: 

Bạn đang đọc truyện Khi Thế Giới Trở Thành Trò Chơi Búp Bê của tác giả Hoa Hoa Liễu. Khi thế giới trở thành bản đồ trò chơi, nhân loại liên tiếp biến thành búp bê.

Mới đầu, Bạch Ấu Vi còn nghĩ rằng đây là trò đua vui của đám người ngoài hành tinh, cho đến khi cô bị kéo vào một lớp sương mù dày đặc, cũng với tiếng máy móc trong trẻo vang lên ——

Ánh Trăng Có Người Tròn Một Nửa

Tác giả: 

Sau kỳ trao đổi sinh, Khương Tư Tư trở về trường, cả trường không ai nhận ra cô.

Ngồi xe buýt có người quẹt thẻ, xuống xe có người xách hộ vali, đoạn đường chỉ vỏn vẹn ba mươi phút, cô lại nhận được tận ba lời tán tỉnh.

Không ai liên tưởng được cô của bây giờ với cô gái nặng 140 cân* của hai năm trước là cùng một người.

* 140 cân = 70 kg.

Khuynh Quốc Nương Tử Ta Từ Nơi Khác Đến

Tác giả: Dương Hy Tuyết Gia

Thể loại: Truyện Ngược, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng

Giới thiệu:

Khả Nguyệt Lam là một sinh viên chính cống khoa Công Nghệ Ô Tô.

Suốt ngày chui dưới gầm xe tháo bánh bảo dưỡng từng chút một. Một hôm vẫn như thường lệ cô đến garage ô tô để thực tập. Nào ngờ kích nâng gầm bị sụt, Khả Nguyệt Lam bị đè nửa người trên ở phía dưới.

Dị Thế Trọng Sinh Chi Nghịch Tập Tu Tiên

Tác giả Tiêu Lăng Hàn là một đặc công và bỗng nhiên bị kéo vào một thế giới khác sau khi bị sét đánh. Anh xuyên vào một tên phế vật cùng tên nhưng phù hợp với công pháp tu luyện. Tiêu Lăng Hàn trở thành thiên tài và cứu Thượng Huyền Ý khi anh ta gần chết. Vì không có ai cả, Tiêu Lăng Hàn trở thành tùy tùng của Thượng Quan Huyền Ý và hai người cùng nhau tìm kiếm bí mật thân thế.

Trêu Chọc - Dữu Chỉ

Tác giả: 

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Gương vỡ lại lành, Vườn trường, Đô thị tình duyên

Editor: Shmily

Nam mỏ hỗn X Nữ ngoan ngoãn

[Văn án vườn trường]

Năm Trì Hạ mới vừa lên lớp 10, cô bị một bạn học nam nhìn trúng, mỗi ngày đều chặn trước cổng trường để tán tỉnh cô.

Pages