Điền Văn

Quân Hôn Ngọt Ngào Xuyên 70 Được Khốc Soái Quân Nhân Bạo Sủng

Tác giả: 

Xuyên Không, Thập Niên, Mỹ Thực, Điềm Văn, Không Xuống Nông Thôn

Nhóm Dịch: Quỳ Cầu Donate

Lâm Thiên Nhất sống trong nhung lụa từ nhỏ đột nhiên xuyên không tới thập niên 70 lạc hậu. Vừa tới đã phải tiếp nhận cục diện rối rắm nguyên chủ để lại.

Ác bá muốn ép cưới, phải làm thế nào?

Xuyên Đến Năm Mất Mùa, Ta Trở Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm

Tác giả: 

Trình Loan Loan tỉnh ngủ mở mắt ra đã trở thành nông phụ cổ đại 33 tuổi thôn Đại Hà.Bốn đứa con trai quỳ gối trước giường kêu nương, trong bụng con dâu còn mang thai một đứa cháu trai.Độc thân từ trong bụng mẹ 33 năm, nàng nhảy lên thẳng trở thành cấp bậc bà nội mẹ chồng.Dạy dỗ bốn đứa con trai đã đủ khó khăn rồi, không nghĩ tới tai hoạ trời giáng, nạn châu chấu, nạn hạn hán, tuyết lớn...Điều m

Ba Ba Ở Những Giai Đoạn Khác Nhau Đã Trở về

Sau khi ba ba mất tích không rõ lý do, Lâm Dĩ Mạt 5 tuổi được mẹ ruột mang đến Thẩm gia, nghe lời mẹ mà cố gắng lấy lòng tất cả người trong nhà. Cho đến lúc lại bị Thẩm Giai Giai đẩy vào trong nước, có được một cái hệ thống, cô mới biết cuộc sống của mình là một quyển tiểu thuyết nam tần, ba ba Lâm Tự Thu là nam chính, mất tích vì đi dị thế tu chân giới rồi.

Chúng Ta Của Sau Này...

Bạn đang đọc truyện Chúng Ta Của Sau Này... của tác giả Vạt Nắng Đọng Sương Mai. Thời gian trôi qua thật nhanh, bảy năm ấy vậy mà đã lướt tới.

Nhớ lại thuở trước, Hải Vinh đột nhiên mất tăm, không lời từ biệt, Minh Anh vẫn giữ khuất mắc ấy trong lòng, mãi cho đến khi gặp lại lần nữa, đối diện nhau.

Anh Đừng Bắt Nạt Em

Tác giả: 

Một cục điềm văn ABO.

Khuôn mặt của Khương Ngạn Hi bị tổn thương từ khi còn rất nhỏ.

Chú vịt con xấu xí vừa tự ti vừa nhát gan, việc làm to gan nhất trong đời cậu chính là viết thư tình cho hotboy trường Tô Hoài vào lễ tình nhân cuối cùng trước khi chuyển trường cấp ba.

Khói Bếp Ven Hồ

Điền viên đánh cá an cư lạc nghiệp, càng an nhàn càng sủng.

Hắn vẫn nghĩ rằng, trong đầu những người phụ nữ ấy, đàn ông chỉ có ba công dụng: làm việc, ấm giường, sinh con.

Cho dù lúc này đây, hắn bị mẹ hắn ép phải tiêu tiền của người phụ nữ đã mua hắn, hắn vẫn không ngộ ra.

Trọng Sinh Ly Hôn 1950

Đàm Tú Phương con dâu nuôi bé của nhà họ Chu. Đời trước cô tin tưởng cái câu chuyện nhảm nhí, ly hôn không rời nhà, ở Chu gia làm trâu làm ngựa, dưỡng lão hai vợ chồng họ Chu, còn thay con trai lớn đã chết của Chu gia nuôi dưỡng con trai, một con sói mắt trắng, cuối cùng kết cục tuổi già không nơi nương tựa, còn bị con trai nuôi đẩy xuống núi mất mạng.

Pages