Đam Mỹ

Lông Xù Thì Có Ý Đồ Xấu Gì Đâu

Bạn đang đọc truyện Lông Xù Thì Có Ý Đồ Xấu Gì Đâu của tác giả Hỗn Nguyên Tam Hỉ. Hồ ly tinh Ngân Nhung chủ yếu tu luyện về Thuật thải bổ, vừa mới thử tay nghề sau khi xuất sư lại may mắn mà nhặt được một cực phẩm, lô đỉnh cao cấp hiếm gặp.

Có điều lô đỉnh này bị thương nặng, còn không nhớ được gì, Ngân Nhung cũng không còn cách nào, phải chắm sóc, điều dưỡng cho hắn.

Xuyên Việt Chi Tu Tiên

Văn án:

Tiên giới dưới, có chín ngàn thế giới lớn, trên ba ngàn, giữa ba ngàn, dưới ba ngàn, lại thêm vô số thế giới nhỏ.

Từ Tử Thanh kiếp trước tật bệnh quấn thân, kiếp này một lòng muốn ở chốn thanh sơn lục thủy thanh nhàn sống qua ngày. Lại không ngờ năm mười ba tuổi, cuộc đời gặp biến đổi.

Sau Khi Ta Bị Sư Huynh Chứng Đạo

Bởi vì phạm sai lầm lớn, làm vỡ nát thánh vật thiên giới, thế nên Nhị thái tử bị rút đi pháp lực và thu lại bề ngoài, đày xuống trần gian để lịch kiếp

Từ đó nhị thái tử lo sợ mà sinh hoạt tại Phiêu Miểu Môn, làm một sư đệ nho nhỏ vừa không có vẻ ngoài ưa nhìn, vừa không có tài cán gì, cẩn thận tu tiên

Tình Chung (Tình Cuối)

Tác giả: 

Lý Thư Ý là một gốc cây khô, mà Bạch Kính lại chính là chất dinh dưỡng cuối cùng giúp y sống sót, nếu không có chất dinh dưỡng, y cũng chẳng còn lưu luyến gì đối với thế giới này.

Cận Ngôn là một đóa hướng dương luôn chuyển động quanh Bạch Hạo, đáng tiếc mặt trời của cậu chưa bao giờ chịu cúi đầu nhìn cậu.

Hình Như Tôi Đang Bị Theo Dõi

Tên: Hình Như Tôi Đang Bị Theo Dõi

Tác giả: Lạc Đại Vương

Editor: Nai Hồng Tà Răm

Thể loại: Đam mỹ, Vô hạn lưu, Chủ thụ

Văn án:

Không biết bắt đầu từ khi nào, trong gương tồn tại một đôi mắt, nó nhìn trộm từng cử chỉ hành động của Quý Lăng Vi.

Gương phòng tắm, gương soi toàn thân, gương chiếu hậu.

Trốn không được, tránh không thoát.

Xuyên Làm Npc Phản Diện

Tác giả: 

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Hài Hước, Cổ Đại

Trong truyện Xuyên Làm NPC Phản Diện của tác giả Sercet, chúng ta được đồng hành cùng Ninh Cảnh Thần - một chàng trai hiện đại vô cùng bình thường. Tình cờ, anh xuyên không đến một cuốn thuyết ngôn tình và đây là điểm bắt đầu cho một cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Pages