Cổ Đại

Lông Xù Thì Có Ý Đồ Xấu Gì Đâu

Bạn đang đọc truyện Lông Xù Thì Có Ý Đồ Xấu Gì Đâu của tác giả Hỗn Nguyên Tam Hỉ. Hồ ly tinh Ngân Nhung chủ yếu tu luyện về Thuật thải bổ, vừa mới thử tay nghề sau khi xuất sư lại may mắn mà nhặt được một cực phẩm, lô đỉnh cao cấp hiếm gặp.

Có điều lô đỉnh này bị thương nặng, còn không nhớ được gì, Ngân Nhung cũng không còn cách nào, phải chắm sóc, điều dưỡng cho hắn.

Sau Khi Ta Bị Sư Huynh Chứng Đạo

Bởi vì phạm sai lầm lớn, làm vỡ nát thánh vật thiên giới, thế nên Nhị thái tử bị rút đi pháp lực và thu lại bề ngoài, đày xuống trần gian để lịch kiếp

Từ đó nhị thái tử lo sợ mà sinh hoạt tại Phiêu Miểu Môn, làm một sư đệ nho nhỏ vừa không có vẻ ngoài ưa nhìn, vừa không có tài cán gì, cẩn thận tu tiên

Mỗi Đêm Đi Đến Động Phủ Của Sư Tôn

Tác giả: 

Bạn đang đọc truyện Mỗi Đêm Đi Đến Động Phủ Của Sư Tôn của tác giả Nhất Vấn Chi. Nam Nhứ bỗng từ một người hóa thành thần thú Toan Nghê trong thế giới tu tiên, đúng vậy, là thế giới tiểu thuyết, còn là thể loại ngược.

Nàng chỉ là một vai phụ làm nền cho đôi nam nữ chính, một người là Ma Tôn, một người là đệ tử tiên gia, hai người dây dưa không ngớt.

Xuyên Đến Thập Niên 70 Mang Theo Hệ Thống Đánh Dấu Phát Tài

Sau khi chết trẻ, Diệc Thanh Thanh phát hiện mình được trọng sinh và có hệ thống đánh dấu phát tài. Cô mang theo hệ thống và xuyên qua thời gian đến thập niên 70, vào vai một nữ phụ trong một truyện ngôn tình. Cô quyết định xuống nông để thực hiện mơ ước trở thành một người nhân đạo.

Xuyên Làm Npc Phản Diện

Tác giả: 

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Hài Hước, Cổ Đại

Trong truyện Xuyên Làm NPC Phản Diện của tác giả Sercet, chúng ta được đồng hành cùng Ninh Cảnh Thần - một chàng trai hiện đại vô cùng bình thường. Tình cờ, anh xuyên không đến một cuốn thuyết ngôn tình và đây là điểm bắt đầu cho một cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Động Xuân Tâm

Tác giả: 

Tên: Động Xuân Tâm

Tác giả: Cố Liễu Chi

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Cung đình hầu tước, Duyên trời tác hợp.

Văn án bản nữ chính:

Thời buổi hỗn loạn, quận chúa Vĩnh Doanh gặp phải sơn phỉ, xui xẻo bị đụng trúng đầu, ký ức trong đầu thành một mảnh mơ hồ, lại lầm tưởng bản thân trở thành nhân vật nữ chính trong một quyển thoại bản.

Khuynh Quốc Nương Tử Ta Từ Nơi Khác Đến

Tác giả: Dương Hy Tuyết Gia

Thể loại: Truyện Ngược, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng

Giới thiệu:

Khả Nguyệt Lam là một sinh viên chính cống khoa Công Nghệ Ô Tô.

Suốt ngày chui dưới gầm xe tháo bánh bảo dưỡng từng chút một. Một hôm vẫn như thường lệ cô đến garage ô tô để thực tập. Nào ngờ kích nâng gầm bị sụt, Khả Nguyệt Lam bị đè nửa người trên ở phía dưới.

Xuyên Đến Năm Mất Mùa, Ta Trở Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm

Tác giả: 

Trình Loan Loan tỉnh ngủ mở mắt ra đã trở thành nông phụ cổ đại 33 tuổi thôn Đại Hà.Bốn đứa con trai quỳ gối trước giường kêu nương, trong bụng con dâu còn mang thai một đứa cháu trai.Độc thân từ trong bụng mẹ 33 năm, nàng nhảy lên thẳng trở thành cấp bậc bà nội mẹ chồng.Dạy dỗ bốn đứa con trai đã đủ khó khăn rồi, không nghĩ tới tai hoạ trời giáng, nạn châu chấu, nạn hạn hán, tuyết lớn...Điều m

Pages